Khu Vuon Tren May,version 2016 APK

Downloads: 816 Category : Simulation
by: Requires: Android 2.3.2 and upPrice:Free
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
(Click to Ratings)

Khu Vuon Tren May,version 2016 Description


Here we provide Khu Vuon Tren May,version 2016 V 0.02.77051 for Android 2.3.2+ Hãy lạc vào những câu truyện cổ tích Alice ở xử sở thần tiên, Nàng công chúa ngủ trong rừng … cùng Khu Vườn Trên Mây huyền thoại.

Tham gia cộng đồng KVTM, bạn sẽ biến các tầng mây hư không thành thiên đường nông trại sống động, huyền ảo với nhiều loại cây, loại hoa và động vật đặc sắc đồng thời giao lưu với vô vàn các nhân vật trong truyện cổ tích: Hoàng tử Ếch, Bạch Tuyết, Công chúa Tóc Xù…

Điểm nổi bật của game:

– Giao diện đẹp, hình ảnh cây trồng vật nuôi sống động, được nhân cách hóa tạo cho người chơi cảm giác thích thú, mới lạ.
– Hệ thống nhiệm vụ đa dạng: Game có 2 hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ hàng ngày gắn liền với cốt truyện của game “Jack và cây đậu thần”. Ngoài trồng trọt và chăn nuôi, các Farmer có thể hóa thân thành thương nhân đi buôn bán để đổi lấy những vật phẩm có giá trị.
– Hệ thống vật phẩm đặc sắc, phong phú cùng với nhiều loại hoa, cây trồng mang tính đặc trưng của từng vùng miền. Đặc biệt, người chơi có thể sở hữu nhiều vật phẩm trang trí cực đẹp, lạ mắt và các thú nuôi dễ thương như chim, khỉ…
– Kết nối bạn bè: mỗi người chơi có thể đến thăm và giúp đỡ cho bạn bè trồng cây hoặc là hoàn thành một số nhiệm vụ khó trong game.
– Chơi ngay với tài khoản Facebook, Zing Me.
– Nhiều Mini game thú vị

Ngoài ra, game Khu vườn trên mây còn là một sản phẩm mobile chiến lược của VNG và được dự kiến xuất khẩu ra nước ngoài trong thời gian tới nên chất lượng của game không cần bàn cãi.

Hãy đến ngay với Khu vườn trên mây – Nông trại để trở thành chủ nhân của khu vườn địa đàng tuyệt đẹp.

Thông tin liên hệ:
Web: https://www.apkask.com

Editors Notes

Very fun game, I'm addicted to this game, it is very interesting, it is worth the download.

Download Khu Vuon Tren May,version 2016 APK File

Download Khu Vuon Tren May,version 2016

  • Price: Free
  • Requires: Android 2.3.2 and up
  • File Name: Khu Vuon Tren May,version 2016.apk
  • Downloads: 816
  • Version : 0.02.77051
  • Category : Android Simulation Game

Old Versions Khu Vuon Tren May,version 2016

What's New in Khu Vuon Tren May,version 2016

  • bug fixes
Share on Facebook    Share on Twitter    Share on Google+    Share on Gmail    Share on Reddit    Share on LinkedIn    Share on Tumblr    Save to Pocket    Share on Pinterest    Save to Evernote    Email this Page    View QR Code

DISCLAIMER: Khu Vuon Tren May,version 2016 is the property and trademark from , all rights reserved by Click on the above link to proceed to the apk file download page or app buy page.

Related » Khu Vuon Tren May,version 2016

Comments » Khu Vuon Tren May,version 2016