Lãng Khách - Lạc Trôi (Lac Troi Samurai) 2018 APK

Downloads: 70 Category : Role Playing
by: Requires: Android 4.0 and upPrice:Free
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
(Click to Ratings)

Lãng Khách - Lạc Trôi (Lac Troi Samurai) 2018 Description


Its very bad app……..dont download this game……….this is very punda appp please i request u plz…..plzz…plzzz…please..e.e.e.e.e.e .s.s. Here we provide Lãng Khách – Lạc Trôi (Lac Troi Samurai) 2018 V 1.68 for Android 4.0++ ★★★★★ GIỚI THIỆU ★★★★★
Một khúc ca bi tráng về Samurai huyền thoại mang tên: SKY. Là người xuất sắc và nổi tiếng nhất trong samurai Nhật Bản, được người người tôn kính và nể trọng. Tuy nhiên không ai biết được SKY mang trong lòng một nỗi buồn u uất vì lời nguyền “Sẽ mãi mãi cô độc trên trần gian” của kẻ thù ám lên anh.
Nàng Sakura – Một Geisha đẹp tuyệt trần và cũng là người anh yêu nhất vì lời nguyền đó đã bị lãnh chúa khát máu ORUCHIN giết chết khi SKY đang không ở bên nàng.
“Lạc trôi” giữa trời, “Lạc trôi giữa đời”, mang theo lòng hận thù và xót thương cho Sakura và cả những người dân vô tội đã bị ORUCHIN giết hại nhiều vô số. Samurai huyền thoại SKY quyết định sẽ báo thù cho nàng bằng cách tiêu diệt lãnh chúa ORUCHIN để trả lại sự bình yên và tự do cho những người nông dân khốn khổ cho dù phải hy sinh tính mạng.
Lại nói về lãnh chúa khát máu ORUCHIN, hắn ta đã bán linh hồn cho quỷ dữ để được sức mạnh. Hắn là hiện thân của quỷ dữ chốn địa ngục.
Trong một lần cận kề với cái chết, có một vị thần đã thì thầm một bí mật với SKY rằng: Anh có thể hồi sinh những người đã chết chỉ khi giết được ORUCHIN và lấy được đôi mắt của hắn đựng trong một chiếc bình máu của chính SKY.

Liệu một người trần như Samurai SKY có hoàn thành được ước nguyện cao cả đó? Tất cả không ai có thể trả lời được cho tới khi các bạn – Những người chơi tài năng tham gia vào thực địa, trong trận tử chiến một mất một còn chống lại ORUCHIN.

★★★★★ VỀ NHÀ PHÁT HÀNH ★★★★★
Thể loại game: Personal Killing (hay PK)

Khai thác và tôn vinh vẻ đẹp “Tinh thần võ sĩ đạo” của các Samurai – Một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản. Và nhận thấy tinh thần ấy cũng giống như tinh thần thượng võ của những người anh hùng Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác với nhà sản xuất để phát hành chính thức tại Việt Nam.
Hình ảnh Samurai huyền thoại với cây Trường Kiếm (Daito-Katana) luôn bên mình, cùng với sự chăm chút kỹ lưỡng về hình ảnh, cốt truyện liền mạch, đặc biệt người chơi có thể đắm chìm trong bản phối theo phong cách game PK ca khúc nổi tiếng “Lạc trôi” của nam ca sỹ Sơn Tùng và các khúc ca hùng tráng, tinh tế của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản.

Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp giữa nét đẹp 2 nền văn hóa, cùng hình ảnh và cách chơi đa dạng hấp dẫn sẽ làm mãn nguyện những người chơi yêu thích thể loại game PK
if there is any problem please let us know. Write your problem in comment box below.

Editors Notes

I really like this game but this game has no weapons to unlock graphics is really very very good and I love this game very very much

Download Lãng Khách - Lạc Trôi (Lac Troi Samurai) 2018 APK File

Download Lãng Khách - Lạc Trôi (Lac Troi Samurai) 2018

  • Price: Free
  • Requires: Android 4.0 and up
  • File Name: Lãng Khách - Lạc Trôi (Lac Troi Samurai) 2018.apk
  • Downloads: 70
  • Version : 1.68
  • Category : Android Role Playing App

Old Versions Lãng Khách - Lạc Trôi (Lac Troi Samurai) 2018

What's New in Lãng Khách - Lạc Trôi (Lac Troi Samurai) 2018

  • HAPPY NEW YEAR 2018:- Fix bug: Upgrade Combo Skill.- Ads help developers have budget to develop this game, so we hope you feel better and support to us.Old versions:- Failed to go to next level: You only need to cut the transparent film to break them and go to next level.- Not display the Control button: You only need to push on "Pause" button in upper-right corner of the Screen, then select "Settings" and select "OK" is finished.
Share on Facebook    Share on Twitter    Share on Google+    Share on Gmail    Share on Reddit    Share on LinkedIn    Share on Tumblr    Save to Pocket    Share on Pinterest    Save to Evernote    Email this Page    View QR Code

DISCLAIMER: Lãng Khách - Lạc Trôi (Lac Troi Samurai) 2018 is the property and trademark from , all rights reserved by Click on the above link to proceed to the apk file download page or app buy page.
Page sharing tell your friends you can get faster download speed

Related Lãng Khách - Lạc Trôi (Lac Troi Samurai) 2018

Comments Lãng Khách - Lạc Trôi (Lac Troi Samurai) 2018