ShipVN - Tìm shipper, săn ship, giao hàng, đồ ăn APK

Downloads: 55 Category : Travel & Local
by: Requires: Android 4.0 and upPrice:Free
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
(Click to Ratings)

ShipVN - Tìm shipper, săn ship, giao hàng, đồ ăn Description


Điền vào fan quên mật khẩu bảo khôi phục qua tin nhắn rồi nhưng chả có tn nào sất Here we provide ShipVN – Tìm shipper, săn ship, giao hàng, đồ ăn V 6.0.9.3 for Android 4.0++ ShipVN là hệ thống dịch vụ phần mềm thông minh hỗ trợ tương tác giữa người bán hàng (shop) và người giao hàng (shipper) thông qua thiết bị di động (điện thoại) hoặc máy tính bảng.

Hệ thống được tích hợp phần mềm trên thiết bị di động, sử dụng dịch vụ qua kết nối Wifi/3G, cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhằm cung cấp một dịch vụ hiệu quả nhất, giúp bạn gọi shipper nhanh chóng, quản lý đơn hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng, hạn chế tối đa tình trạng shipper làm việc không nghiêm túc. Đối với shipper, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nhận các nhu cầu ship hàng, quản lý các đơn hàng cần ship.

Khi shop sử dụng ShipVN đăng tin tìm shipper thông tin sẽ được thông báo và hiển thị cho hàng nghìn shipper gần đó, ngoài ra tin tìm shipper của shop cũng sẽ được tự động đăng trên rất nhiều groups facebook nơi cho hàng triệu shipper đang theo dõi, shop tìm được một shipper ưng ý chỉ trong vài phút.

Đây là ứng dụng tìm và gọi shipper nhanh chóng, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Phiên bản ShipVN là ứng dụng dành cho người giao hàng (Shipper), và người bán bán (Shop). Những lợi ích mà ShipVN mang lại:

ĐỐI VỚI SHOP:
+ GỌI SHIP NHANH HƠN, DỄ DÀNG HƠN: Bằng việc tạo một yêu cầu ship hàng, hệ thống sẽ tự động tìm những shipper ở vị trí gần bạn nhất, giúp việc gọi ship nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ TIỆN LỢI: Hệ thống cung chấp tính năng cho phép bạn theo dõi tình trạng các đơn hàng: Chờ ship, Đang ship, Đã ship….Từ đó có thể thấy hàng hóa của bạn đã được giao đến tay khách hàng chưa? Có ĐÚNG như thỏa thuận hay không?, tìm nhân viên giao hàng nhanh nhất, giao hàng giá rẻ nhất, giao hàng tiết kiệm nhất.

+ TÍNH AN TOÀN CỦA HÀNG HÓA ĐƯỢC ĐẢM BẢO: Bằng việc quản lý tài khoản chặt chẽ, thông tin cá nhân cũng như các nhận xét, đánh giá của các chủ shop về shipper được hiển thị công khai, hệ thống sẽ giúp bạn tìm kiếm những shipper làm việc chuyên nghiệp, có uy tín.

+ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Bạn chỉ trả phí giao hàng cho shipper như thông thường mà không cần phải trả thêm bất cứ phí dịch vụ nào.

+ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MỌI LÚC, MỌI NƠI: đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm cung cấp một dịch vụ hiệu quả nhất, giúp bạn cảm thấy thoải mái, chủ động, tiết kiệm, kiểm soát thông tin hoàn hảo khác hẳn với cách sử dụng dịch vụ gọi ship truyền thống hiện nay.

ĐỐI VỚI SHIPPER:
+ Giải quyết nhu cầu tìm việc làm thêm, tăng thêm thu nhập
+ Không mất phí trung gian cho các công ty
+ Tìm đơn hàng nhanh chóng, gần nhất, thuận tiện tuyến đường nhất
+ Hạn chế tình trạng lừa đảo các chủ shop
+ Giúp shipper săn ship và tìm kiếm các đơn hàng nhanh nhất.
+ Ứng dụng gom đơn hàng, gom ship giúp shipper tiết kiệm thời gian
+ ứng dụng phù hợp với cả những tài xế grab, GrabBike, tài xế uber, uberbike
+ Việc làm thêm cho sinh viên, sinh viên làm thêm, phù hợp với sinh viên kiếm thêm thu nhập
+ Làm nhân viên giao hàng nhanh lúc rảnh

Ứng dụng hỗ trợ tìm shipper tại
+ Tìm shipper tại Hà Nội
+ Tìm shipper tại TPHCM
+ Tìm shipper tại Đà Nẵng
+ Tìm shipper tại Hải Phòng
+ Săn ship tại tất cả các thành phố lớn trên toàn quốc
+ Shop nhận tiền ngay khi giao hàng cho shipper không phải mất công đợi lâu như dịch vụ chuyển phát COD hoặc giao hàng COD của viettel hay vnpt, có thể nói đây là dịch vụ giao hàng thu hộ tiền tiện lợi nhất hiện nay

Fanpage facebook ShipVN:
if there is any problem please let us know. Write your problem in comment box below.

Editors Notes

App tệ

Download ShipVN - Tìm shipper, săn ship, giao hàng, đồ ăn APK File

Download ShipVN - Tìm shipper, săn ship, giao hàng, đồ ăn

  • Price: Free
  • Requires: Android 4.0 and up
  • File Name: ShipVN - Tìm shipper, săn ship, giao hàng, đồ ăn.apk
  • Downloads: 55
  • Version : 6.0.9.3
  • Category : Android Travel & Local App

Old Versions ShipVN - Tìm shipper, săn ship, giao hàng, đồ ăn

What's New in ShipVN - Tìm shipper, săn ship, giao hàng, đồ ăn

  • Fix lỗi xác định vị trí, không hiển thị dữ liệu mới cho shipper
Share on Facebook    Share on Twitter    Share on Google+    Share on Gmail    Share on Reddit    Share on LinkedIn    Share on Tumblr    Save to Pocket    Share on Pinterest    Save to Evernote    Email this Page    View QR Code

DISCLAIMER: ShipVN - Tìm shipper, săn ship, giao hàng, đồ ăn is the property and trademark from , all rights reserved by Click on the above link to proceed to the apk file download page or app buy page.
Page sharing tell your friends you can get faster download speed

Related ShipVN - Tìm shipper, săn ship, giao hàng, đồ ăn

Comments ShipVN - Tìm shipper, săn ship, giao hàng, đồ ăn